3 Lý Do Bạn Nên Chọn Lót Ly Giấy

21/01/2019

Bộ nhận diện thương hiệu từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu trong danh sách “những thứ cần có” của các chủ nhà hàng, quán café… từ những ngày đầu thành lập.

Do đó, không khó để chúng ta có thể tìm thấy các hình ảnh mock-up lót ly giấy xuất hiện trong bản thiết kế thương hiệu của bạn. Nhưng tại sao đế lót ly giấy lại trở thành vật phẩm nhận diện thương hiệu cần có?

3 Lý Do Bạn Nên Chọn Lót Ly Giấy

1) Khả năng thấm hút nước – Tính năng sạch sẽ

Để đạt được tiêu chuẩn thấm nước vượt trội, không phai mực trong quá trình sử dụng, đế lót ly giấy phải được sản xuất bởi chất liệu chuyên dụng: giấy lót ly Beermat.

Tại Thành Đạt, nguyên liệu giấy được nhập khẩu trực tiếp từ Phần Lan. Bởi, tại đất nước được mệnh danh “Ngôi Sao Phương Bắc” này, nền kinh tế ưu thế là “ngành công nghiệp rừng” bao gồm: lâm nghiệp, gỗ, bột giấy và là một sự phát triển hợp lí dựa trên nguồn tài nguyên rừng rộng lớn (đặc biệt là các loài cây lá kim, phần lớn được sử dụng tái tạo). Chất liệu giấy Beermat được làm từ 100% bột giấy nên có trọng lượng xốp nhẹ hơn so với các loại giấy khác trên thị trường và đặc biệt bởi khả năng thấm nước vượt trội.

Đế Lót Ly Giấy tiêu chuẩn Châu Âu phải được tạo ra từ chính nguyên liệu vốn dĩ của có.

2) Vật phẩm quảng bá thương hiệu

Tại sao chất liệu giấy được ưa chuộng hơn so với các chất liệu khác trên thị trường?

  • Giá thành hợp lí
  • Khả năng in ấn không giới hạn màu sắc, hình ảnh.

Đây là một điểm mạnh của miếng lót ly giấy và không có bất kì chất liệu nào thay thế được. Sẽ không có gì tuyệt hơn, khi hình ảnh logo của bạn xuất hiện trong những tấm ảnh check-in của khách hàng. Lót ly giấy làm được điều đó!

Bạn có thể in slogan, thông điệp muốn nhắn gửi, hình ảnh doanh nghiệp, logo hay thậm chí thay đổi linh hoạt theo concept lễ hội: Giáng Sinh, Valentine, Halloween, sinh nhật, tiệc cưới…

Đế Lót Ly Giấy là một sự lựa chọn tiết kiệm trong danh mục sản phẩm tặng kèm dịp khuyến mại, sinh nhật và khai trương doanh nghiệp… Bạn nghĩ sao, nếu những miếng lót ly in hình ảnh logo của bạn được khách hàng giữ lấy và sử dụng tại nơi làm việc, phòng khách gia đình?

3) Vật phẩm trang trí sang trọng – tinh tế

Sứ mệnh của những chiếc lót ly ra đời là nhằm bảo vệ bề mặt bàn của bạn. Lót Ly Giấy giúp giảm khả năng trơn trượt, va chạm trên bề mặt bàn kính và bảo vệ tuổi thọ, màu sắc cho những chiếc bàn gỗ đắt tiền.

Hãy để những vị khách thượng hạng của bạn hài lòng về dịch vụ sạch sẽ, tinh tế và sang trọng! Miếng Lót Ly Giấy là một vật phẩm trang trí không thể thiếu trong các khách sạn – resort từ trung bình đến cao cấp. Sự tinh tế đến từ những chi tiết nhỏ nhất.

 

Để biết thêm về giá thành và dùng thử mẫu, hãy liên hệ ngay với Thành Đạt:

Liên hệ với chúng tôi:

Email: lotlygiay@gmail.com

Số điện thoại: 0909 907 716 – Ms. Hảo

+84 90 990 7716