Lót Ly Giấy có thể tái sử dụng không?

17/01/2019

Nhờ áp dụng công nghệ in Offset đa dạng màu sắc (CMYK), những miếng lót ly giấy đều có thể in được trên cả 2 mặt thiết kế khác nhau và không phát sinh chi phí.

Đặc biệt, Thành Đạt còn có sẵn nhiều độ dày khác nhau, đáp ứng với từng nhu cầu của mỗi khách hàng. Bạn không có nhu cầu tái sử dụng? Hay, bạn muốn một độ dày tốt hơn? Hãy để chúng tôi được lắng nghe từ bạn.

– Đối với các loại thức uống có đá, chỉ nên sử dụng 1 miếng cho 1 ly nước/buổi.

– Lưu ý: Bảo quản miếng lót ly đã ướt trên các kệ quầy hoặc nơi khô thoáng, không phơi nắng.

**Mẹo dành cho những nhà hàng có máy sấy chén/ly: bạn có thể đặt lót ly đã ướt vào sấy cùng với ly và chén bát cũng được nhé!

Trong thời gian sử dụng, miếng lót ly đang trong giai đoạn ngậm nước. Do đó, bạn không nên tác động lực tay vào tách các lớp giấy, dẫn đến bong tróc, không thể tái sử dụng tiếp tục.

– Sau khi sản phẩm đã khô ráo, bạn hoàn toàn có thể tái sử dụng lại bình thường.

– Nếu sử dụng đúng cách, một chiếc lót ly giấy có thể dùng lại trung bình 3-5 ngày (= 3-5 ly nước) và có thể tăng số lần tái sử dụng cho các loại thức uống ít đá, ướp lạnh.

Ngoài ra, Lót Ly Giấy Thành Đạt còn có nhiều độ dày khác cho nhu cầu dùng 1 lần của khách sạn/resort hoặc event, workshop, triển lãm, họp báo, các bữa tiệc…

+84 90 990 7716